Máy tập cơ bụng Mouse

Thương hiệu: Newsix
650.000₫ 1.000.000₫
Mô tả đang cập nhật

Máy Tập Cơ Bụng Mouse được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ với tay cầm có thể tháo rời để việc tập luyện của bạn trở nên dễ dàng và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Chất liệu nhựa cao cấp ABS an toàn cho sức khỏe, siêu bền đảm bảo sử dụng lâu dài theo thời gian. Với máy tập cơ bụng Roller Slide, giờ đây bạn không cần nghỉ đến việc phẩu thuật thẩm mỹ tốn kém, uống thuốc giảm cân hay rắc rối với những bài tập thể dục kéo dài. Máy sẽ giúp bạn có vóc dáng săn chắc, thu gọn vùng bụng, phá tan cac lượng mỡ thừa. Thật đơn giản chỉ với 15 phút mỗi ngày để có được vóc dáng lý tưởng với vòng một nở nang, vòng hai thon gọn, săn chắc cùng vòng ba quyến rũ.

  • Chất liệu nhựa ABS cao cấp với tay cầm có thể tháo rời giúp bạn tập luyện dễ dàng. Có thể luyện tập trên nhiều bộ phận cơ thể như: bụng, eo, tay, đùi, lưng...
  • Kiểu dáng rất nhỏ gọn, bạn không cần phòng tập, không cần huấn luyện viên mà tự mình cũng có thể thực hiện tốt những động tác trên máy tập.
  • Cách sử dụng đơn giản: Chỉ cần đẩy máy tập về phía trước theo hướng mũi tên cho đến khi hệ thống bánh răng và lò xo bị kéo căng, khi đó máy sẽ tạo tự tạo ra lực đàn hồi từ lò xo giúp bạn kéo dụng cụ về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác này nhiều lần sẽ làm nóng và săn chắc các nhóm cơ, khớp. Đây là động tác rèn luyện cơ bụng, cơ hông 2 bên trái và phải, duỗi thẳng lưng, tập cơ tay, duỗi toàn thân và tập cơ đùi.
  • Chỉ cần 15 phút luyện tập mỗi ngày sẽ làm săn chắc các nhóm cơ, thu gọn số đo cơ thể, có tác dụng giảm cân rất tốt để bạn tự tin khoe vóc dáng thon gọn
  • Kèm theo miếng lót đầu gối tiện lơi.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem