Máy chạy bộ

| Thương hiệu: Đang cập nhật
9.000.000₫ 15.000.000₫
Tiện lợi, dễ dàng khi tập tại nhà Dụng Cụ Tập Eo Wriggled Machine sẽ giúp bạn có một vòng eo thon gọn và săn chắc. Thật dễ dàng hơn bao giờ vì với sản phẩm, bạn sẽ...

Tiện lợi, dễ dàng khi tập tại nhà

Dụng Cụ Tập Eo Wriggled Machine sẽ giúp bạn có một vòng eo thon gọn và săn chắc. Thật dễ dàng hơn bao giờ vì với sản phẩm, bạn sẽ không còn gặp những bài tập thể dục nặng nề, nhàm chán nhưng vẫn mang lại cho bạn kết quả hằng mong đợi. Những bài tập khó nhớ sẽ không còn nữa, việc tập với dụng cụ này vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó bạn có thể thoải mái linh hoạt thêm các động tác để tăng thêm hiệu quả tập luyện cùng máy. Sản phẩm có kèm hướng dẫn sử dụng.

Ghế Tập Đa Năng Mofit MB-9 với những thiết kế cải tiến, trang bị thêm bàn đạp giúp bạn dễ dàng tập luyện cho đôi chân săn chắc, ngoài ra khi đạp xe thì cả vùng mông và eo cũng vận động theo, vì thế giúp bạn nhanh chóng sở hữu một vòng eo sắn chắc, thon gọn. Bạn có thể ngồi trên ghế tập và thực hiện động tác đạp xe, như đang tập trên máy đạp xe chuyên nghiệp.
Bên cạnh đó, ghế tập đa năng Mofit MB-9 là một ghế tập đa năng, sẽ giúp bạn đốt cháy lượng mỡ thừa hiệu quả, vận động được toàn thân và giúp ngăn Máy Chạy Bộ Đa Năng Mofit HM-1809AD được thiết kế độc đáo mang lại cho bạn kết quả vượt trội chỉ trong một thời gian ngắn khi luyện tập với chế độ tập đều đặn và kết hợp chế độ ăn uống hợp lý. Máy có công suất 2.5 HP, tốc độ linh hoạt từ 1 - 16 km/h, thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau với tính năng chính là hỗ trợ tuần hoàn máu, loại bỏ mỡ thừa và duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Bên cạnh đó, máy được trang bị 2 loa, cổng headphone và kết nối USB cho phép bạn vừa chạy bộ vừa thư giãn bằng như giai điệu âm nhạc yêu thích.ngừa các bệnh về cột sống.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: